โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์

สำหรับซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการรับ ชม หนัง ฟังเพลง นั้นมีอยู่อย่างมากมาย ซึ่งแต่ล่ะอย่างก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไรบ้างโปรแกรมก็จะมีการโชว์ให้เห็น ว่าข้อดีของตนมีอะไรบ้างเพื่อที่จะทำให้คนหันมาสนใจกันมากยิ่งขึ้นบาง โปรแกรมสามารถรับชมภาพแบบ HD ซึ่งเป็นภาพที่ออกมาคมชัดอย่างมาก หรือจะเป็นในส่วนของเสียงที่จะให้แบบไพเราะหรือหนักแน่น ก็แล้วแต่ผู้สร้างว่าจะทำออกมาแบบไหนแต่ไม่ว่าใคร ก็คงต้องการในสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วดังนั้นการแข่งขันทางคุณภาพจึงมีค่อน ข้างสูง เราจะเห็นว่ามีการออกมาของโปรแกรมหลายรุ่นทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องไม่สามารถ รับรู้ได้ว่าแบบไหนดีที่สุด

โปรแกรม adobe flash player สำคัญมากสำหรับคนที่จะรับชม MV ทางคอมพิวเตอร์ ถ้าใครที่พึ่งจะลงวินโดว์ใหม่ และยังไม่มีโปรแกรมใดๆ ยังไงแล้ว adobe flash player ก็จะต้องลงเอาไว้ เพราะถ้าไม่ลงอาจจะทำให้ไม่สามารถรับชม MV ทางอินเตอร์เน็ตได้ จึงต้องบอกว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในคอมพิวเตอร์ โดยที่ adobe flash player จะมีการอัพเดทเหมือนกับซอฟต์แวร์ตัวอื่นๆ ด้วยการพัฒนาที่ต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่ามีคนเห็นถึงความสำคัญของตัวโปรแกรม นี้อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมดูหนังที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับอินเตอร์เน็ตด้วยอย่าง windows media player ที่สามารถ ฟังเพลง และดูหนังได้ในโปรแกรมเดียว ซึ่งส่วนมากเครื่องคอมทุกเครื่องต้องมี มาว่ากันที่ flash กันต่อว่ามาจากอะไรความนิยมของ flash นั้นเริ่มในปี ค.ศ. 1996

เป็นโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับ กราฟฟิกโดยตรง ถือว่าเป็นที่รับรู้กันว่าในคอมพิวเตอร์ควรใช้มันในทางไหน และในปัจจุบันก็ยังมีการอัพเดทตลอดเวลาทำให้คนทีเล่นอินเตอร์เน็ตได้รับใน ส่วนนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนามสกุลของมันจะเป็นแบบ .swf และ .flv ในส่วนของ flash player เป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงอย่างมากของทางบริษัทแมโครมีเดีย ซึ่งต่อมาได้ถูกซื้อโดย adobe นั้นเอง

Scroll to top